Kem sâm trị nám SKginseng HVQY (Made in Viet Nam, Học viện Quân Y)

Made in Viet Nam
  • Made in Viet Nam
Học viện Quân Y
  • Học viện Quân Y
Số lượng từĐếnGiá
12285,000
48260,000
Liên hệ

 HIỆU QUẢ CỦA KEM SKGINSENG HVQY ĐỐI VỚI LÀN DA

Thúc đẩy quá trình tái tạo cấu trúc collagen
Cơ chế tác động tái tạo da của kem Sk Ginseng thấy rõ khi dùng từ 2 đến 4 tuần. Sản phẩm thoa lên da giúp tái tạo cấu trúc collagen, sản xuất ra collagen làm da tươi mới và mịn màng hơn thấy rõ.

Trẻ hoá làn da
Kem cũng giúp làm mờ dần các vết nám, tàn nhang và trên da. giúp da trẻ hóa

Giữ căng mịn, sáng đẹp theo cơ chế tự nhiên
Tinh chất thảo dược và hoạt chất trong thành phần kem SK Ginseng giữ cho da bạn trở nên căng mịn, sáng khoẻ và mịn đẹp. Khi hấp thụ đủ lượng tinh chất cần thiết, chúng sẽ tác động lên da theo cơ chế tự nhiên làm đẹp da.

Phục hồi, tái tạo làn da, ngăn ngừa lão hoá da
Các tinh chất thảo dược trong kem SK Ginseng tác động vào tế bào da, làm phục hồi các tế bào da bị lão hoá đồng thời tái tạo da theo cơ chế tái tạo tự nhiên. Đồng thời, kem cũng giúp ngăn ngừa tình trạng da lão hoá.

Dùng kem hằng ngày vào buổi tối trước khi ngủ:

- Rửa mặt sạch bằng sửa rửa mặt trung tính (rửa mặt trước khi bôi kem sẽ giúp loại bỏ mọi bụi bẩn và lớp trang điểm, giúp da sạch sẽ hơn, hấp thu dưỡng chất trong kem dễ dàng hơn, thấm đều và nhanh hơn nên sẽ giúp kem SKginseng HVQY phát huy tác dụng tốt nhất với làn da).

- Thoa một lớp kem vừa đủ - Xoa đều rồi để qua đêm (Bôi kem khi da còn ẩm, đừng để da quá khô mới bôi, điều này không tốt cho da bạn. Sau khi rửa mặt xong, bạn dùng giấy thấm hoặc khăn để lau nhẹ rồi thoa kem SKginseng HVQY lên để có hiệu quả cao).

- Đến sáng thì rửa sạch với nước.
Như vậy, làn da bạn sẽ hấp thụ một lượng lớn dinh dưỡng theo đúng cơ chế của nó, tác động vào làn da giúp da bạn ngày càng được cải thiện, ngày càng đẹp và mịn hơn.

** Sản phẩm được Bộ y tế cấp phép lưu hành là Mỹ phẩm, không thay thế thuốc chữa bệnh.

Nghiên cứu và sản xuất: Trung tâm nghiên cứu ứng dụng sản xuất thuốc  Học viện Quân Y - 104 Phùng Hưng

Phân phối chính thức: Số 102 - 104 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội (cách cổng Học viện 300m về phía Hà Đông)

Bình luận