Kiện khớp Tiêu thống HVQY-hết đau khớp (Made in Viet Nam, Học viện Quân Y)

Made in Viet Nam
  • Made in Viet Nam
Học viện Quân Y
  • Học viện Quân Y
Giá bán lẻ : : 155,000 Giảm giá 6 %
165,000 ₫

   Thoái hóa khớp không những gây đau đớn mà còng có thể gây nhiều biến chứng khôn lường thậm chí phải phẫu thuật thay khớp và có thể dẫn đến tàn phế.

Các dạng thoái hóa khớp thường gặp: Thoái hóa khớp gối, thoái hóa khớp háng, thoái hóa cột sống cổ, thoái hóa khớp ngón tay, bàn tay, thoái hóa cột sống thắt lưng, thoái hóa khớp bàn chân, thoái hóa khớp gót chân

Bệnh thoái hóa khớp cần chữa trị kịp thời để không bị tài phế và những biến chứng không mong muốn

* Thoát vị đĩa đệm, lồi đĩa đệm: Gây nên những cơn đau nhức thường xuyên và âm ỉ, gây nhiều biến chứng nguy hiểm

Thoát vị đĩa đệm chính thường gặp là:

Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ: Gây đau dọc vùng gáy, đau mỏi kéo sang bả vai và cánh tay, thậm chí mất cảm giác ở tay, và có thể gây nhiều biến chứng khác,…

Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng: Gây đau vùng ngang thắt lưng, đau liên xườn, có thể đau vùng mông kéo xuống chân, có thể gây tê bì chân, mất cảm giá ở chân, … có nhiều trường hợp đau dữ dội và nhiều biến chứng khác, …

Hậu quả của bệnh thoát vị đĩa đệm: Gây đau đớn cho người bệnh, nếu không chữa trị kịp thời có thể dẫn tới teo cơ, teo các chi, thậm chí còn có thể tàn phế suốt đời nếu thoát vị chèn ép vào tủy cổ,….

* Viêm xương khớp và viêm khớp dạng thấp là căn bệnh phổ biến

Viêm khớp thường gặp: Viêm khớp gối, viêm khớp đầu gối, viêm khớp hông, viêm khớp xương sống, viêm khớp thắt lưng, viêm khớp cổ, viêm khớp cổ tay, viêm khớp chân

Bệnh viêm khớp và viêm khớp dạng thấp (hay còn gọi là thấp khớp) có thể gây nên biến dạng các khớp xương, cứng khớp, khó cử động, sưng các khớp xương,  gây nhiều đau đớn cho người bệnh.

Nhiều trường hợp biến chứng có thể gây tàn phế suốt đời, hoạt động cần sự trợ giúp của người khác.

Ngoài các bệnh xương khớp phổ biến trên còn nhiều bệnh về xương khớp khác gây rất nhiều đau đớn, khó chịu và bất tiện cho người bệnh, thậm chí còn gây nên những biến chứng nặng nề, nhiều trường hợp dẫn tới tàn phế:

– Viêm khớp mãn tính, viêm đau các khớp xương, …

– Đau nhức xương khớp tay chân, đau nhức tê bì chân  tay đặc biệt khi chuyển mùa, trở trời hay vào mùa lạnh

– Đau khớp gối, khớp chân tay và bệnh khô khớp ảnh hưởng rất nhiều đến vận động và hoạt động thường ngày

– Loãng xương và những bệnh liên quan đến loãng xương, …

– Đau lưng, đau mỏi vai gáy, … gây nhiều bất tiện và đau đớn âm ỉ cho người bệnh

– Các bệnh gai cột sống, thoái hóa cột sống gây đau và có nhiều biến chứng đặc biệt nguy hiểm có thể dẫn tới tàn phế, …

Kiện khớp tiêu thống Collagen HVQY– Hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh xương khớp

Thành phần chủ yếu của kiện khớp tiêu thống gồm: Cốt thoái bổ, ngũ gia bì, mẫu lệ, can khương, hy thiên thảo, cẩu tích, dây đau xương, thổ nhục linh, thiên niên kiện, Collagen và một số dược liệu quý khác.

Công dụng chính của kiện khớp tiêu thống Collagen: Bổ gan thận, kiện gân xương, giúp giảm các triệu chứng đau xương khớp, điều trị hiệu quả thoái hóa xương khớp, điều trị thấp khớp, thoái hóa khớp, gai cột sống, trị tê chân tay, đau vai gáy, đau mỏi cổ, thoát vị đĩa đệm, ….

Đối tượng sử dụng Kiện khớp tiêu thống collagen: Người bi đau nhức xương khớp, thấp khớp, thoái hóa khớp, gai cột sống, người bị chân tay tê bại, đau vai gáy, đau mỏi cổ, thoát vị đĩa đệm, người bị thoái hóa xương khớp, chấn thương về xương khớp, ….
Đối tượng không nên sử dụng: Người suy chức năng gan thận, người bị thấp tim, phụ nữ có thai, người bị tiểu đường

Cách dùng và liều dùng: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên sau ăn

Hiệu quả cao: Sản phẩm Kiện khớp tiêu thống là sản phẩm được các nhà khoa học của Học viện Quân y nghiên cứu, đã qua nhiều quá trình thử nghiệm lâm sàng và đã được các bác sĩ Quân Y Viện 103 điều trị hiệu quả cho bệnh nhân.

· An toàn: Sản phẩm được bào chế từ các loại thảo dược quý, được tuyển chọn kỹ lưỡng và khắt khe trước khi đưa vào sản xuất. Sản phẩm được nghiên cứu và bào chế theo quan điểm đông y đó là điều trị tận gốc và không gây tác dụng phụ như dùng các loại thuốc tây y

· Tiện lợi: Sản phẩm được đóng hộp, dạng viên rất dễ dàng trong sử dụng

· Dây chuyền sản xuất hiện đại: được bào chế trên dây chuyền hiện đại nhất hiện nay, được đầu tư từ nguồn ngân sách nhà nước cho nghiên cứu và quốc phòng của Học viện Quân y.

 · Tiết kiệm: Chi phí cho việc điều trị bằng sản phẩm Kiện khớp tiêu thống khá rẻ và an toàn, không mất nhiều công sức và tiền của như các biện pháp khác hoặc các loại thuốc tây y  đắt tiền nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn. 

Quy cách đói gói sản phẩm: Hộp 1 lọ 60 viên

Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Số đăng ký: 1970/2015/ATTP-XNCB

** Sản phẩm được Bộ y tế cấp phép lưu hành là sản phẩm Bảo vệ sức khỏe, không thay thế thuốc chữa bệnh.

Nghiên cứu và sản xuất: Trung tâm nghiên cứu ứng dụng sản xuất thuốc   Học viện Quân Y - 104 Phùng Hưng

Phân phối chính thức: Số 102 - 104 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội (cách cổng Học viện 300m về phía Hà Đông)

Bình luận